Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản

Cùng “Hana Garden City Mê Linh – CEOHOMES HANA GARDEN ” tìm hiểu bài viết ”
Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản


Dân trí

Vị trí “vàng” ngay tại trung tâm, tiện ích đỉnh cao thời thượng, pháp lý minh bạch và tiềm năng sinh lời hấp dẫn là những yếu tố khiến giới đầu tư bất động sản đánh giá Hanaka Paris Ocean Park là một trong những dự án đáng đầu tư nửa cuối năm 2020.

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản - 1

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Là một trong hai đầu tàu kinh tế và trọng điểm công nghiệp lớn của tỉnh, là nơi kết nối chủ yếu giữa Bắc Ninh với Thủ đô Hà Nội, Từ Sơn được đánh giá là một trong những khu vực sở hữu vị trí thuận lợi và thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn là “điểm nóng” của thị trường BĐS. Hơn nữa, theo báo cáo của các chuyên gia, hiện nay, quỹ đất thuộc khu vực trung tâm Hà Nội và TPHCM đang bị cạn kiệt dần khiến nguồn cung BĐS đang bắt đầu trở nên khan hiếm, điều đó đã giúp nơi đây trở thành điểm sáng thu hút cư dân từ trung tâm Hà Nội vốn đã bị quá tải.

Sự phát triển về hạ tầng đô thị đã kéo theo sự phát triển nhanh chóng về kinh tế và sự sôi động của thị trường BĐS Từ Sơn. Trong nửa đầu năm 2020, hầu hết các phân khúc BĐS đều chung đà sụt giảm mạnh do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 thì BĐS công nghiệp vẫn ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ. Cùng với làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc, Từ Sơn đang là “điểm dừng chân” của các ông lớn, thu hút hàng triệu người lao động, các chuyên gia, kỹ sư quốc tế khiến nhu cầu cho thuê và ở BĐS tăng cao nhanh chóng.

Thêm vào đó, được hưởng lợi từ BĐS công nghiệp, giá đất tại Từ Sơn tăng liên tục qua các năm. Theo một kết quả tổng kết thị trường cho thấy từ mốc 2016, chu kỳ tăng trưởng bình quân giá của tất cả các phân khúc BĐS được ghi nhận từ 200 – 250%/năm. Riêng các nền đất nằm trong khu đô thị được đầu tư về hạ tầng tiện ích thì giá có thể đã tăng gấp 7 lần.

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản - 2

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho các nhà đầu tư

Tọa lạc trên con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ – khu phố giao thương kinh doanh sầm uất và nằm trong khu vực trung tâm Từ Sơn, Hanaka Paris Ocean Park sở hữu vị trí được đánh giá là miền đất sinh khí, đắc địa bậc nhất khu vực.

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản - 3

Sở hữu vị trí “vàng” độc tôn, Hanaka Paris Ocean Park nổi bật với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tiên ích đỉnh cao thời thượng và môi trường không gian sống xanh, thông minh đem lại những trải nghiệm phong cách sống thời thượng và đẳng cấp. Nổi tiếng là công trình biểu tượng Bắc Ninh với trường mầm non và bể bơi đầu tiên đạt chuẩn quốc tế, nơi đây xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực. Hiện tại, dự án đã có số đỏ trao tay, phương thức thanh toán linh hoạt, tính pháp lý minh bạch đảm bảo mọi quyền lợi và mang lại sự an toàn cho khách hàng

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản - 4

Hanaka Paris Ocean Park có vị trí “độc tôn” tại trung tâm Từ Sơn được đánh giá sẽ trở thành khu vực sôi động và sầm uất. Bên cạnh đó, với giá bán hợp lý và tiềm năng tăng giá chắc chắn, đất nền tại Hanaka Paris Ocean Park trở thành sự lựa chọn an tâm của các nhà đầu tư. Sở hữu những vị thế có tiềm năng gia tăng giá trị như tọa độ “vàng”, pháp lý minh bạch với sổ đỏ trao tay, tiện ích sang trọng và hiện đại, các loại hình BĐS đa dạng, Hanaka Paris Ocean Park chính là lời giải mỹ mãn cho bài toán đầu tư bất động sản và được giới đầu tư “săn đón” cơ hội đầu tư tiềm năng này.

Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản - 5

Đại diện nhóm nhà đầu tư tại Bắc Giang, anh Phúc chia sẻ “Tôi ấn rất tượng với các ưu thế nổi bật của Hanaka Paris Ocean Park. Sau khi đầu tư, tôi rất hài lòng với các sản phẩm BĐS của Chủ đầu tư Tập đoàn Hanaka. Với vị trí “vàng”, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, tính pháp lý minh bạch và sổ đỏ trao tay, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Hanaka Paris Ocean Park sẽ mở ra những cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn đối với khách hàng”.

Dự án Hanaka Paris Ocean Park

Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0941 33 9898/ 0944 27 84 86

Phạm Hương- Trường Thịnh

CEOHOMES HANA GARDEN
Nguồn: Dân Trí
Cụm từ tìm kiếm:
Hanaka Paris Ocean Park – món “hời” cho giới đầu tư bất động sản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN