Thị trường bất động sản An Giang 2020

Thị trường bất động sản An Giang 2020

Cùng Hana Garden City Mê Linh tìm hiểu “Thị trường bất động sản An Giang 2020”

Thị trường bất động sản An Giang ngày càng khởi sắc lên trong những năm trở lại đây khi mà hàng loạt các khu công nghiệp mọc lên, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng trở nên nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Trong tương lai nơi đây sẽ là nơi thu hút nhiều người từ các thành phố lớn đổ về đây để an cư lạc nghiệp.

 

Thị trường bất động sản An Giang

 

Năm 2020, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận dự kiến sẽ hoàn thành, trở thành một trong các tuyến đường huyết mạch vùng Tây Nam Bộ. Nối Tp Hcm và khu vực kinh tế trọng điểm phía nam là dự án cao tốc TP. Hcm – Cần Thơ. Tuyến đường này dài 51 km với điểm đầu là nút giao Thân Cửu Nghĩa và điểm cuối là nút giao An Thái Trung. Rút ngắn khoảng cách đi lại từ thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, hàng hóa dễ dàng vận chuyển, nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, Cầu Vàm Cống thông xe vào tháng 5 vừa qua tạo điều kiện giao thương thuận lợi giữa các tỉnh miền Tây và TpHcm.

 

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản An Giang bắt đầu nóng lên nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển. Nhiều người đánh giá tích cực về sự phát triển của cơ sở hạ tầng nơi đây, nổi bật là hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh lân cận như Cần Thơ, Đồng Tháp… Hạ tầng phát triển là tín hiệu tốt, trong tương lai sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đổ về đây.

 

Tiềm năng bất động sản An Giang

 

Mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2020, Thành phố Long Xuyên đang thu hút dòng vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn, tạo thêm sức bật cho thị trường bất động sản nơi đây.

An Giang với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Núi Sam, Núi Cấm… đã thu hút rất nhiều khách du lịch trên cả nước đổ về đây.

 

Hiện An Giang có rất nhiều các dự án nổi lên như khu dân cư Golden City, Marina, Sao Mai Bình Khánh, TNR Stars… những dự án này đang được giới đầu tư và người mua săn đón.

Đa số người mua hiện nay đều có nhu cầu mua để ở, nên luôn tìm kiếm những sản phẩm các giá cả phải chăng, pháp lý rõ ràng, vị trí tốt, diện tích phù hợp, cùng với đó là đầy đủ các tiện ích.

 

Có thể thấy An Giang là một điểm sáng lớn trong bức tranh toàn cảnh của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long những hiện tại vẫn chưa được khai thác triệt để. Trong tương lai, An Giang được kỳ vọng sẽ bùng nổ nhiều dự án với quy mô lớn nhằm khơi dậy tiềm năng và lợi thể của nơi đây.

 

Những nhà đầu tư nhanh nhạy và nắm bắt thị trường tốt sẽ là những người đón đầu xu hướng bđs An Giang, nơi còn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

 

Hana Garden City
Nguồn: Cafe Land
Keyword: Thị trường bất động sản An Giang 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN