Top 7 mẫu đá ốp tường đẹp năm 2020

Top 7 mẫu đá ốp tường đẹp năm 2020

Cùng Hana Garden City Mê Linh tìm hiểu “Top 7 mẫu đá ốp tường đẹp năm 2020”

CafeLand – Mang vẻ đẹp độc đáo, hiện đại, đá ốp tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng thay thế cho các loại sơn truyền thống. 

Các mẫu đá ốp tường đẹp hiện nay

Đá ốp tường được chia làm hai loại phổ biến là đá nhân tạo và đá tự nhiên. Nhưng phần lớn, loại đá tự nhiên với hình dạng, kích thước, hoa văn đa dạng dùng để ốp lát nhà ở, khách sạn,… giúp bảo vệ tường tạo điểm nhấn và vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Đá hoa cương ốp tường

Đá hoa cương ốp tường

Loại đá ốp tường này thường được dùng cho các hạng mục mặt tiền, mặt đứng bếp hay ốp lát trong phòng tắm vì những không gian này yêu cầu cao về độ bền, khả năng chống thấm nước.

Đá cẩm thạch ốp tường (đá Marble)

Đá cẩm thạch ốp tường (đá Marble)

Đây là loại đá rất thích hợp sử dụng làm đá ốp tường phòng khách, đặc biệt là các vị trí như vách tivi, bức tường lớn sau sofa mang lại vẻ đẹp sang trọng mà thanh thoát, dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

Đá ốp tường ong xám

Đá ốp tường ong xám

Còn gọi là đá núi lửa, loại đá này có vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên với bề mặt xẻ thô đá ong xám rất phù hợp với những không gian xanh.

Đá ong xám

Đá ong xám còn có tính năng thanh lọc không khí xung quanh nên rất được ưa chuộng.

Đá bóc xanh rêu ốp tường

Đây là sản phẩm chuyên dụng để ốp chân móng và ốp tường với màu xanh tự nhiên mộc mạc và bề mặt bóc lồi tạo cảm giác khỏe móng và tường bao.

Đá bóc xanh rêu ốp tường

Đá xanh rêu bóc lồi bề mặt gồ ghề tạo nét cứng cáp, thô sơ tự nhiên của đá.

Đá rối vàng ốp tường

Đá rối vàng ốp tường

Là loại đá tự nhiên ốp tường có độ cứng cao và ít hút nước nên ít bị đóng rong rêu. Thường được sử dụng để trang trí ốp lát chân tường nhà, ốp tường rào, trụ cổng.

Đá rối vàng

Hay trang trí mảng tường nhà theo phong cách tiểu cảnh tự nhiên, kết hợp với các loại cây leo tường.

Các loại đá chẻ ốp tường

Các loại đá chẻ ốp tường

Đá chẻ thường được dùng để ốp tường nội thất, trụ cổng, tường rào, mặt tiền hoặc dùng kết hợp với các loại đá khác để làm các sản phẩm tranh đá, tiểu cảnh, thác nước…

Đá chẻ ốp tường

Loại đá này rất cứng thường dùng ốp chân tường, tường rào, bờ hồ, lối đi, tạo được vẻ tự nhiên cho bề mặt công trình.

Đá khò mặt ốp tường

Đá khò mặt ốp tường

Đây là một dòng đá khá quen thuộc và thông dụng trong thị trường đá tự nhiên dùng trong ốp tường trang trí. Đặc biệt đá khò mặt mộc là dòng đá ốp tường trang trí rất được các kiến trúc sư, các nhà thầu và người dân ưa chuộng từ khi dòng đá này được phát hiện và khai thác.

Đá ốp tường

Đá đặc trưng bởi màu xám khói nhẹ hơi ngã xanh nhạt rất đẹp và lạ mắt tạo điểm nhấn độc đáo và mạnh mẽ cho bức tườnh, tạo sự khác lạ cho không gian.

Hana Garden City
Nguồn: Cafe Land
Keyword: Top 7 mẫu đá ốp tường đẹp năm 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN